đặt điểm phân biệt màn hình iphone chính hãng và màn hình lô

đặt điểm phân biệt màn hình iphone chính hãng và màn hình hiển thị lô

Trong trong khi dùng các trang thiết bị sở hữu màn hình lcd như iPhone, quý khách có thể gặp một số hư hỏng can dự tới màn hình cảm ứng của thiết bị. màn hình cảm ứng sử dụng quá lâu sẽ hiển thị màu không được sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời như thời gian đầu, hay màn hình lcd do chấn động mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc dùng. Và thay mới màn hình cho cái ĐT là 1 chọn lựa thích hợp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay màn hình cảm ứng iPhone có được nhiều chủng loại Đối với chất lượng và uy tín khác nhau, rất khó để khách hàng phân biệt được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng dựng, hàng dựng không chính tập đoàn. Vậy làm thế nào để bạn có thể tậu được 1 màn hình hiển thị chính hãng Apple để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của màn hình lcd. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt màn hình iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình lcd iphone Zin và màn hình hiển thị Lô?

– màn hình zin chính là màn hình chính tập đoàn của tập đoàn Apple, Đối với uy tín màn hình lcd cao cùng màu hiển thị trên màn hình bắt mắt hơn hàng không phải ra Apple phân phối rất nhiều. chắc hẳn rằng, mặt hàng chính hãng được bảo đảm về chất lượng, uy tín sẽ có giá đắt hơn hàng dựng ngoài thị trường. Đây cũng là lí do để quý khách có thể sẽ chọn lựa 1 màn hình lcd lô thay thế vì lựa chọn 1 màn hình hiển thị zin do Apple cung cấp.

– màn hình lô chính là màn hình lcd nhái, không phải là ra Apple sáng chế, sở hữu giá thấp hơn màn hình zin, Đối với nhiều loại màn lô có được uy tín về chất lượng từ trung bình lại cấp cao. nhưng, dù nắm giữ cấp cao tới mấy thì màn lô cũng không thể đạt chất lượng và uy tín cao như màn hình zin được.

2. nhận biết màn hình lô và màn hình lcd zincon người có thể phân biệt màn hình cảm ứng có phải là zing hay lô qua một số cách thức sau đây. Nhìn bằng mắt phải thường thì khó có thể nhận biết được sự không giống nhau của hai loại màn hình này

kiểm tra độ nhạy của cảm ứng
xem thông tin: thay man hinh iphone 5s
+ với màn hình cảm ứng lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình hiển thị lô chính là âm không đều nhau, nốt cao âm thấp do lớp keo bị phủ địa chỉ dày vị trí gọn gàn.
+ với màn hình hiển thị zin: màn hình lcd này được phủ 1 lớp keo đều và tối ưu cho nên các bạn có khả năng check bằng Phương pháp búng nhẹ ngón tay lên khắp màn hình lcd nó sẽ cho 1 âm thanh đục và đều đặn.

ngoài ra, bạn còn có thể thẩm tra bằng những Phương pháp như thẩm tra webcam, rà độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá cả màn hình lô phải thường rất rẻ so Đối với giá bán màn hình hiển thị chính tập đoàn của Apple… Tuy nhiên, với các cách chúng tôi vừa gợi ý bạn đã có khả năng test được màn hình cảm ứng chính bạn buôn có được phải màn chính tập đoàn hay không. cao cấp là các bạn hãy tới các địa chỉ tin tưởng tức, có uy tín để được bảo đảm sắm được màn hình lcd iPhone chính hãng, đúng giá thành, bảo đảm chất lượng và uy tín và tuổi thọ của sản phẩm.