Cửa hàng thay màn hình ipad mini rẻ ở khu vực tại Gia Lai

Màn hình Máy tính bảng là một trong những thứ làm nên thương hiệu “Qủa táo khuyết”. Vô tình, “mặt tiền” Ipad Mini  bị trầy xước hoặc liệt luôn cảm ứng, what should you do?

Điều bạn nên làm là, hãy cầm lấy chiếc Ipad Mini  đó và đến ngay Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini  uy tín ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các lỗi bấy giờ của Ipad Mini .

Nếu Ipad Mini  của bạn là thế hệ 3G/3Gs, thì sẽ sửa chữa khá nhanh. Do cấu tạo lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể dễ dàng thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không tốn quá nhiều chi phí và chỉ trong vòng 20 phút.

Nếu Ipad Mini  của bạn từ phiên bản 4/4s trở lên, thì thời gian thay thế sẽ lâu hơn một chút, tiêu phí khoảng 120 – 180 phút. Với các thế hệ này, màn hình của Ipad Mini gồm các lớp kiếng, cảm ứng được ép thành một bộ. Cho nên, nếu không cần thiết thay nguyên bộ với chi phí đến 1/4 – 1/3 giá gốc Máy tính bảng , thì với máy móc chuyên môn mới, Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Quá trình sửa chữa kỹ thuật này sẽ không tổn thương đến các bộ phận khác, đồng thời, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini  của bạn sẽ hoạt động bình thường. Ứng dụng phương pháp này sẽ giảm chi phí tối đa đồng thời vẫn giữ được chất lượng của siêu phẩm Ipad Mini . Thật tuyệt vời phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Huy dũng mobile  thay màn hình ipad mini  nhanh chóng ở khu vực ở Bình Phước