Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Điện thoại Samsung galaxy S4 tốc hành lấy liền chính hãng ở SG

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Điện thoại Samsung galaxy S4  tốc hành lấy liền chính hãng ở SG

Smartphone Samsung S4 được cho ra mắt vào năm 2013. Sau những thành tích đáng có từ đời máy trước Điện Thoại Thông Minh Samsung S3 của tập đoàn Samsung thì Điện Thoại Galaxy S4 được cho như là bản chấp lượng cao và vượt trội. Mặc dù không cải tiến thay đổi hoàn toàn trong ngoại hình tuy vậy điểm cộng lớn nhất ở chiếc Smartphone cao cấp này lại là sự hoàn chỉnh về độ bền, phần cứng mạnh mẽ đi cùng xử lý nhanh và hệ điều hành hiện đại hàng đầu trong làng điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Smartphone Galaxy S4 là Điện Thoại Smartphone đầu trên thị trường di dộng được trang bị loại lớp kính bảo vệ màn hình hiển thị Gorilla Glass 3 Thế hệ mới hiện đại. So với loại mặt kính Gorilla Glass 2, được sử dụng trên một số sản phẩm như HTC Butterfly, HTC One X hay Asus Transformer. Là Điện Thoại Thông Minh cảm ứng rất nhạy, cho phép người dùng thực hiện động tác rất dễ trên màn hình hiển thị trong lúc đeo găng tay, Điện Thoại Thông Minh Samsung S4 là Điện Thoại Thông Minh này còn nhận được cảm ứng đối với phần lớn đồ dùng thường ngày.

Hiện tại, người dùng dòng điện thoại này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, nhiều tình huống do Quý Khách Hàng bất cẩn, vô tình làm vỡ nứt màn hình hiển thị của dòng smartphone cao cấp:

– Làm rơi smartphone xuống nền với khoản các khá lớn, đủ làm cho vỡ màn hình.
– Va đập mạnh màn hình điện thoại smartphone Samsung Galaxy S5 này với các vật thể cứng khác.

Đối với dòng smartphone cao cấp thì xự cố bị bể  màn hình hiển thị là một thứ gây ra khó chịu, có trường hợp khi mắc phải nứt vỡ màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì trong tình huống này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như tình huống vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiển thị lên được thì phải thay màn hình hiển thị.

Ngày nay với sự tiến triển của khoa học công nghệ, smartphone càng ngày ngày càng rộng rãi do đó những sự cố trong trong lúc sử dụng xuất hiện với hiệu suất nhiều hơn. Với ước muốn hỗ trợ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Cửa Hàng Bảo Long Mobile đã phấn đấu tiếp xúc và học hỏi được những kỹ thuật của các đối tác ở nước ngoài với công nghệ hiện đại, công nghệ dán ép màn hình mới mẻ và những thiết bị, Quá trình thay thế màn hình của Cửa Hàng Bảo Long Mobile sau khi kết thúc sẽ mang lại những điện thoại smartphone Samsung S4 hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng và quy chuẩn của của nhà sản xuất. Khi cầm  do chúng tôi sữa chữa bạn sẽ có cảm nhận như một smartphone Samsung Galaxy S4  như mới hoàn toàn vậy.Việc chiếc điện thoại thông minh Samsung S4 yêu dấu của Quý Vị bị hư hỏng màn hình là việc không ai muốn cả, trong lúc cho dù Quý Vị có cẩn thận giữ gìn chiếc điện thoại thông minh Samsung S4 của Khách Hàng nhưng cũng không thể tránh những hư hỏng bất ngờ. Trước tiên Cửa Hàng Bảo Long Mobile rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với điều không may xảy ra đối với Khách Hàng chắc hẳn Người Sử Dụng đang rất rối rắm với những vấn đề liên quan đến việc sữa chữa và thay thế cho chiếc smartphone Galaxy S4:

– Bây giờ phải làm thế nào?
– Địa chỉ nào chất lượng để thay mặt kính đây?
– Điện Thoại Samsung Galaxy S4 của mình có bị tráo đối phụ kiện trong qui trình sữa chữa không.
– Thay xong rồi có được hưởng chế độ bảo hành không?
– Màn hình thay mới có đạt quy chuẩn như mới?
– Bao lâu thì mới nhận lại được máy?

Cho dù đi nữa thì Khách Hàng cũng phải thay màn hình Điện Thoại Samsung Galaxy S4 cho Người Dùng phải không. Tạm gác nỗi lo lắng đó sang một bên nhé!

Đừng lo lắng vì ở Cửa Hàng Bảo Long Mobile, Trung Tâm Bảo Long Mobile đã có tất cả công nghệ, kỹ thuật để tách màn hình hiển thị và cảm ứng hỗ trợ Quý Khách thay riêng màn hình với chi phí rẻ nhất tại TP.HCM. Chúng Tôi sử dụng keo khô thay vì keo dán UV thủ công của các cửa hàng khác nhờ đó cho chất lượng thay màn hình hiển thị Smartphone Samsung Galaxy S4 nói riêng và tất cả các dòng máy khác của Samsung Galaxy S4 nói chung như MỚI.

Thông số màn hình hiển thị Smartphone Galaxy S4: Full HD, 5.0″, Full HD (1080 x 1920 pixels)

thay màn hình samsung galaxy s4
Thay màn hình hiển thị Điện Thoại Thông Minh Galaxy S4 đáng tin cậy, chất lượng tốt chính hãng tại Trung tâm Bảo Long Mobile

 Bảng Giá Dịch Vụ Thay Giải Quyết Sự Cố Màn Hình, Mặt Kính Điện Thoại Galaxy S4:

Chi phí thay thế mặt kính cảm ứng Điện Thoại Samsung S4: Liên hệ
Phí dịch vụ thay thế màn hình Điện Thoại Galaxy S4: Liên Hệ

Quy trình thay thế cảm ứng Điện Thoại Smartphone Samsung Galaxy S4:

•           Bước 1: Nhân viên nhận máy và nghe quý khách hàng nói về máy
•           Tiếp theo: Trước tiên Cộng tác viên bên trung tâm sẽ kiểm tra tất cả máy của quý khách hàng
•           Tiếp theo: Bắt đầu tháo máy ra và tiến hành thay thế màn hình
•           Bước 4: Sau khi thay màn hình xong, quý khách hàng sẽ được kiểm tra lại màn hình mới
•           Sau Cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Tại sao Quý khách hàng nên đến Trung Tâm Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay thế màn hình Điện Thoại Smartphone Samsung Galaxy S4:

•           Kỹ Thuật viên sữa chữa  trình độ chuyên môn cao trong nghề Mobile.
•           Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của quý khách hàng, có thể lấy ngay.
•           Dịch vụ thay màn hình Sony có BH chu đáo và giá cạnh tranh nhất trong khu vực.
•           Quý Khách Hàng luôn được nhân viên kỹ thuật phục vụ 1 cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
•           Trong suốt quy trình thay thế máy sẽ được bảo quản 1 cách cẩn thận.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE

Dịch vụ Điện thoại Samsung galaxy S4 Bảo Long Mobile đọc thêm thông tin:  địa điểm thay màn hình samsung galaxy s4