Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia z1 lấy tại chỗ chính hãng ở HCM

Hiện tại ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung thì nhu cầu thay thế màn hình hoặc màn hình Điện Thoại SONY XPERIA Z1 rất lớn do những sự cố trong lúc sử dụng gây ra màn hình gặp phải tình trạng nứt vỡ, nắm nhu cầu cao của người sử dụng cho nên đã có nhiều trung tâm mở dịch vụ lắp màn hình, màn hình Điện Thoại SONY và 1 số dòng Điện Thoại Thông Minh khác. Vậy nên người sử dụng đang rất băn khoăn không biết trung tâm sửa chữa nào đảm bảo chất lượng có trách nhiệm để quý vị đặt niềm tin.

•Giờ phải làm thế nào?
•Nơi nào tin cậy để thay màn hình đây?
•Điện Thoại SONY XPERIA Z1 của mình có bị tráo đối chi tiết kỹ thuật trong qui trình thay màn hình không.
•Thay thế xong rồi có được hưởng chính sách bảo hành không?
•Màn hình thay mới có đạt tiêu chuẩn như chính hãng?
•có liền hay không?

Hãy đến với Trung Tâm Chúng Tôi vì Bảo Long Mobile là một thương hiệu chuyên thay và sửa chữa màn hình, màn hình uy tín, chất lượng, trình độ kinh nghiệm hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Có đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, trình độ cao và Tư vấn hỗ trợ 24/7 cho quý khách hàng, tận tụy trong phục vụ, làm tất cả vì sự hài lòng của quý vị là châm ngôn phục vụ của Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giá thay màn hình Sony Xperia z1 đáng tin cậy, cao cấp cam kết chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile

 

Thông số kỹ thuật màn hình Smartphone SONY XPERIA Z1

+ Kích thước: 4.0 inchs
+ Độ phân giải màn hình: 480 x 800 pixels
+ màn hình hiển thị: WVGA, Cảm ứng điện dung đa điểm

Chính sách bảo hành khi đến thay màn hình cho Smartphone SONY XPERIA Z1 . Chính sách bảo hành màn hình smartphone SONY XPERIA Z1 sau khi thay lên đến sáu tháng., Linh kiện sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí nếu xảy ra lỗi trong thời gian bảy ngày đầu tiên., Trung Tâm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các ứng dụng cho điện thoại cũng như tư vấn các vấn đề của điện thoại hoàn toàn miễn phí., Miễn phí dán màn hình hiển thị cho Smartphone SONY XPERIA Z1 .