Cổng thanh toán trực tuyến Ipay – Nạp tiền điện thoại – mua thẻ game tiện lợi hơn

I. Giới thiệu IPAY.VN

Công ty Cổ Phần Truyền Thông IO (IPAY.VN) với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, IPAY.VN đã liên kết, hợp tác với hơn 30 ngân hàng, 4 công ty viễn thông và rất nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử. IPAY.VN phát triển và cung cấp nhiều giải pháp thanh toán đơn giản, tiện lợi.

Trong nhóm các tiện ích thanh toán dựa trên ngân hàng điện thoại di động , dịch vụ nạp tiền điện thoại được xem là một thế mạnh của IPAY.VN. IPAY.VN có thể cung cấp dịch vụ cho hơn 80 % khách hàng của ngân hàng trên khắp đất nước như Agribank, Vietinbank , BIDV, DongA Bank , Techcombank, Eximbank … và nhiều ngân hàng khác.

” Vì cuộc sống đơn giản hơn ” là thông điệp và cam kết rằng chúng tôi muốn gửi đến khách hàng và đối tác. Hợp tác với các đối tác IPAY.VN để phát triển một phương thức thanh toán đơn giản để giảm chi phí xã hội , thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của đa số người dân , đây là nền tảng và giúp thúc đẩy và đảm bảo sự thành công của thương mại điện tử trong thời gian tới .

” Vì cuộc sống đơn giản hơn ” vẫn còn hoạt động và mục tiêu định hướng kinh doanh IPAY.VN tạo ra giá trị thực sự để hỗ trợ các hoạt động của xã hội tiêu dùng , do đó khẳng định mục tiêu cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

” Vì cuộc sống đơn giản hơn ” là mục đích của Hội đồng quản trị , đội ngũ quản lý và nhân viên của IPAY.VN để xây dựng một văn hóa công ty chuyên nghiệp về môi trường , và gắn bó cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là xây dựng IPAY.VN trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.

II. Chi tiết liên hệ

IPAY.vn – BẢN QUYỀN © 2013 – CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG IO

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Vinaconex, 47 Điện Biên Phủ, Phường Đa kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: +84 8 3910 4438 – Fax: +84 8 3910 4439

Email:[email protected]

Website: http://www.iomedia.vnhttp://www.ipay.vn