Có ngay cho mình thiết bị ốp lưng iPhone với chức năng “ngụy trang”

Ngày nay bằng việc “ngụy trang” trở thành 1 chiếc điện thoại cục gạch, chiếc ốp lưng điện thoại iphone độc đáo sẽ bảo vệ iPhone của bạn khỏi các cặp mắt tò mò.

Các thống kê vui cho biết Iphone là một trong những mặt hàng điện thoại thông minh thường bị một số tên cướp cho vào tầm ngắm và cho tời thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có một biện pháp cụ thể nào để giải quyết vấn đề đau đầu này của Người dùng những sản phẩm “táo khuyết”.Thế nhưng, có thể cách thức mới lạ sau đây có thể làm cho các kẻ có ý đồ xấu ít chú ý đến chiếc Iphone của bạn hơn.

Cụ thể, cách đây không lâu 1 hãng sản xuất phụ kiện điện thoại với tên gọi Thumbs Up UK đã ra mắt 1 chiếc ốp lưng điện thoại với chức năng biến điện thoại Iphone trở thành một chiếc điện thoại… nắp gập.

Thiết bị ốp lưng iphone sẽ biến điện thoại iPhone trở thành 1 chiếc điện thoại nắp gập theo thiết kế của những mặt hàng như Motorola RAZR chẳng hạn.

Cho dù là một ý tưởng khá hay tuy nhiên tất cả người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại iphone độc đáo trên đều không vừa lòng về kích thước rất lớn của nó. Thế nhưng, cũng chính nhờ kích thước này mà có thể một số tên trộm sẽ… lo ngại khi có ý định lấy cắp chiếc điện thoại.

Thiết bị ốp lưng điện thoại iphone này có kích thước khá lớn với kiểu dáng mô phỏng những thiết bị điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng iphone được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.