Cô giáo giảng dạy học sinh lớp 4 tận nhà

Thầy cô dạy kèm lớp 4 các môn Tiếng Việt, Anh Văn tại nhà riêng ở TpHCM

Thầy cô tốt nghiệm sp cấp 1 đang dạy trường công, yêu nghề, đi dạy nhiều năm kèm các bé lớp 4, luyện chữ đẹp, môn Toán, tập làm văn, chính tả, anh van thiếu nhi, Organ, Piano. Đặc biệt gia sư lớp 4 rèn học trò chăm học, lể phép, dể thiếp thu, kèm sát báo bài trên lớp, soạn môn học hôm sau, nhiệt tình hổ trợ các cháu yếu, sợ học, lấy lại cơ bản, dạy học sinh thi học sinh giỏi cấp thành phố-quốc gia, các quận huyện mọi nơi hồ chí minh.

gia sư dạy kèm lớp 4 tận nhà

Bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp dạy học chất lượng lâu năm ở nhóm giáo viên tận tụy, chúng tôi tin sẽ mang tới kiến thức lớp 4 cho các em, đảm bảo các bé nắm bài nhanh và đam mê với việc tự giác học tập.

Phương pháp dạy học Toán học lớp 4 của gia sư là giúp các em học trò đạt được sự hiểu biết đến môn toán qua việc rèn thành thạo nhiều phương pháp, khái niệm trong môn toán. Từ đó giáo viên sẽ giúp các cháu lớp 4 suy nghĩ và lập luận theo chương trình môn Toán.

Phương pháp dạy môn Tiếng Việt lớp 4 của Gia sư là nắm chắc cho học sinh có phương pháp rèn luyện hoàn thiện đối với ngôn từ và bài luận.