Có Được Khắc Phục IPhone 4 Bị Mất Imei Không

Có Được Sửa IPhone 5s Bị Imei Null Không

IMEI là một dãy số mà hãng smartphone nào cũng phải cài cho từng chiếc smartphone của họ và iPhone cũng không ngoại lệ. Đây là dãy số hỗ trợ các hãng smartphone quản lý được chiếc smartphone của mình. với số lượng lớn người sử dụng tại Việt Nam có biểu hiện bị mất dãy số IMEI, điều này gây nôn nao và lo lắng cho người sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu Nguyên nhân và cách thức xử lý, sửa chữa smartphone iPhone bị iMei null nhé. iphone 4 bị mất imei

Biểu Hiện

máy móc không nhất thiết được sóng wifi, Bluetooth
màn hình hiển thị của thiết bị ra mắt icon SOS iphone 5 mat song

KHẮC PHỤC SMARTPHONE IPHONE BỊ IMEI NULL
Bạn cần giải quyết ngay khi điện thoại có hiện tượng trên vì nếu không máy sẽ bị khoá sim, bạn không thế thực hiện các cuộc nghe, gọi, nhắn tin nữa.
– so với biến thể quốc tế bị sự cố ứng dụng, bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính có tích hợp iTunes. Nếu smartphone của bạn không đăng nhập được với iTunes, nhấn giữ nút home và nút nguồn trong vòng 10 giây sau đó thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo đã tìm thấy trang bị. sau đó bạn backup lại thông tin và thi hành restore máy.
– Nếu thực hiện restore máy vẫn không xuất hiện IMEI, giá trị cao là vấn đề Baseband. Để chắc rằng, bạn hãy mang chiếc iPhone của bản thân đến cửa hàng Minh Phát mobile để được giải đáp free toàn bộ và sửa với quy trình tối tân, nhanh chóng chỉ trong ít lâu.