Chuyên bán que thử thai cao cấp với giá ưu đãi

Đại lý chuyên cung cấp que thử thai HCG cao cấp với giá rẻ phải chăng Năm 2014
Tel:093434.55.85

Mục tiêu sử dụng que thử thai HCG MediUSA:

Bạn đang thấp thỏm, lo lắng hoặc đang trong tâm trạng bồn chồn không biết liệu mình có mang thai hay không? Không cần phải đến bệnh viện, chỉ cần 1 số bước đơn giản với que thử thai MediUSA HCG, các bạn đã hoàn tất việc kiểm tra tình trạng mang thai của mình với xét nghiệm thử thai HCG. HCG là một xét nghiệm miễn dịch, nhanh lẹ, thuận tiện,cực kỳ an toàn và chính xác thông qua việc xét nghiệm hóoc–môn kích thích tuyến sinh dục ở màng đệm con người (Human Chorionic Gonadotropin – HCG) có trong nước tiểu hoặc huyết thanh, nồng độ hoóc-môn tăng chính là dấu hiệu cho biết bạn đang mang thai.


Những đặc điểm nổi trội que thử thai MediUSA:

 

  • Phát hiện kịp lúc sự có thai chỉ sau 7 ngày sau khi trứng rụng
  • Cách xét nghiệm đa dạng: que thử, băng, hoặc dụng cụ đo, Có thể dùng tại nhà hay sử dụng trong các cơ sở y tế. Cho ra kết quả mau chóng trong vòng 5 phút
  • Độ nhạy: 20mlU/Ml và 10mlU/mL

 

  • Thiết bị que thử thai HCG MediUSA bảo quản ở nhiệt độ phòng và thời hạn sử dụng đến 2 năm.

Hướng dẫn sử dụng que thử thai HCG MediUSA:

Bước thứ 1:

Lấy nước tiểu cho vào trong cốc, các bạn có thể sử dụng bất cứ thời gian nào trong ngày nhưng tốt nhất là nên lấy vào buổi sáng với mẫu nước tiểu đầu tiên ngay sau khi thức dậy.

Bước thứ 2:

Xé bao đựng que thử thai.

Bước thứ 3:

Cầm que thử thai HCG trên tay theo đúng hướng mũi tên chỉ xuống, sau đó cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá vạch Max. Giữ yên trong vòng 5 giây.

Bước thứ 4:

Lấy que thử thai HCG ra khỏi cốc nước tiểu, đặt que nằm ngang trên mặt phẳng khô thoáng không thấm nước trong khoảng 5 phút (các có thể đặt que nằm ngang trên miệng cốc).

Bước thứ 5: Đọc kết quả

– Trên que MediUSA có 2 vạch màu hồng xuất hiện là dấu hiệu cho biết nồng độ hoóc-môn HCG tăng, bạn chắc chắn đã mang thai.
– Trên que thử chỉ có một vạch hồng xuất hiện, nồng độ hoóc-môn HCG không tặng, bạn không mang thai
– Nếu không có vạch màu nào xuất hiện, xem như que thử bị hỏng.các bạn nên thử lại bằng một que thử khác.