Chung cư cao cấp the gold view với những tiện nghi tiêu chuẩn thế giới tại quận 4

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

Là một dự án nổi bật và được nghiên cứu bài bản vào loại cao cấp nhất Quận 4, căn hộ cao cấp The Gold View có rất nhiều các tiện nghi:dãy hành lang thoáng đãng và tầm nhìn đẹp.:Sảnh hành lang lớn và tầm nhìn đẹp.

Đáng chú ý hơn hẳng là hồ bơi không thành được thiết kế khác biệt nổi bật nhất trên thế giới, diện tích hồ bơi rộng sẽ là khu vực thu hút để bạn vui chơi bơi lội cũng như luyện tập sức khỏe.

Kế đến điểm chú ý nữa đó chính là vườn treo với rất nhiều hoa tươi, cây cảnh,.. phần nào sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và tạo ra cho bạn cảm giác thoải mái với thiên nhiên, một bầu không khí nhẹ nhàng giữa sài gòn.

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm đến việc học tập của những đứa con nhỏ của mình, tại chung cưThe Gold View luôn có những nhà mẫu giáo với những bảo mẫu thương trẻ con, thích thú với công việc.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại căn hộ The Gold View có dịch vụ Spa. Được xây dựng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Spa tại căn hộ The Gold View sẽ làm bạn thật sự thích thú về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được xây dựng hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: du an the gold view quan 4