Chon Tai Nghe Theo Nhêu Cầu Của Các Bạn

Nghe Nhạc Mạnh Mẽ Nghe Tai Nghe Loại Nàoở HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ khóa "tai nghe" in công cụ Google, bạn sẽ có hơn 2 triệu kết quả trả về khác nhau, thử tới bằng cụm từ anh văn thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! với một số người thực tế sự cần một chiếc tai phone thích hợp nhất thì quả thật tác vụ tìm kiếm quá bất tiện.
một.Chiếc headphones sử dụng để làm gì?
Thực chất headphones không những nắm giữ mỗi chức năng nghe nhạc, mà tai phone ngày nay đã trở phải thông dụng với bất kỳ hoạt động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia tai nghe ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ tai phone phát âm thanh: 1 chiếc tai phone tối ưu hóa cho công việc nghe nhạc, hiện đang dần làm theo xu hướng nhỏ gọn và thuận tiện. hầu hết tai nghe ngày nay làm ra để thỏa mãn công vụ nghe nhạc. headphones phát nhạc hay là chủng loại tai nghe cân đối các dải, có được âm thoáng, độ tỉ mỉ giỏi.
hai. tai phone kiểu dáng gì?
tai phone có được đa dạng phiên bản, hiện tai có được 3 loại chính:
+ tai nghe Earbud: loại sở hữu phần gắn vào tai to hơn Inear một chút, kiểu đeo đặt trên vành bên ngoài tai của khách hàng. Kiểu này cũng khá phổ biến rộng, cũng sở hữu tính tiện dụng tốt nhưng cách âm không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng tại bên ngoài. tuy nhiên cho nên mà Earbud đeo thoải mái hơn, thoáng mát hơn Inear.
Ngoài ra còn những kiểu headphones khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cấp cao) nhưng không thực tế sự phổ biến .
các bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực sự rất nhiều các bạn thưởng thức âm nhạc tuy nhiên không thể chỉ mặt gọi tên từng kiểu nhạc chính mình nghe, nên bản thân xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc trầm (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường xuyên headphones chủng loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ. tai phone nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dồn dập, âm vực cao không bị thé tuy nhiên âm mid vẫn nắm giữ độ chi tiết cao. tuy nhiên tai nghe Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

 

lựa chọn 1 tập đoàn headphones
Trên thị trường tai nghe nắm giữ rất nhiều tập đoàn headphones tuy nhiên bản thân sẽ liệt kê một số hãng đang nổi:
+ Beats: một hãng headphones sở hữu thị phần rất lớn đã được Apple mua lại gần đây. Beats làm tai nghe với mẫu mã và màu thời page, chất âm mạnh về bass hợp Đối với nghe Dance, Hip Hop.
bên cạnh đó còn một số hãng tai nghe beats studio headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi