Chiêm ngưỡng chiếc xe Honda SH 150i được chủ nhân Hà Thành độ kiểng cực chất và đẹp mắt

Chiếc xe SH Việt2017 chỉ cần trang bị một vài món đồ độ đẳng cấp cũng đã trở nên cực chất và vô cùng nổi bật.

>>>>>Xem thêm: lên đời xe sh 2001 2005 2006 2007 2008

 Hiện nay khi nhắc tới dòng xe tay ga Honda SH chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn biết đến bởi sức hút mà chiếc xe đem lại. Khi anh em sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì thường lắp cho xế yêu của bản thân một vài món đồ chơi để thể hiện sự thanh lịch của bản thân.

Chiếc xe SH VN 150i dưới đây được một dân chơi xe Hà Thành độ với phong cách “Kiểng” bằng cách gắn một vài món đồ chơi đẳng cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe anh em có thể thấy được điểm đặc biệtchính là chiếc mặt nạ chế mủ ở phía trước được thiết kế cực kỳ mới lạ mạnh mẽ cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi lái xe vào ban đêm.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ khiến cho xe trông nên phong cách hơn. Bên cạnh đó vành xe trước cũng được gắn đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Các con ốc trên xe cũng được thay thế bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trở nên nổi bật và thu hút hơn. Phần tay phanh cũng được trang bị với tay thắng CRG màu trắng bạc đẹp mắt cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh việc thay thêm tay thắng CRG thì chủ nhân Hà Nội cũng lắp thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì chúng ta có thể thấy chiếc xe có thay cây pô Leovince chính hãng cho âm thanh của xe thêm phần mạnh mẽ và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe vận hành an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe SH VN 150i đã trở nên nổi bật và đẹp hơn khi chỉ cần thêm một vài món phụ kiện xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/