Chi nhánh chuyên tai nghe beats studio fake tại Tp HCM Khánh toàn Beats

Cửa hàng chuyên tai nghe beats solo hd wireless super fake chi nhánh HCM Khánh toàn Beats

tai phôn Beats Pro giả mạo Beats by Dr.Dre – White Ấy là version đỉnh cao của Beats Audio , có trong lượng 400g , headphone Beats Pro không giả beats by Dr.Dre – White có thiết kế sang trọng đẹp mắt với phần khung được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn và có hai màu cho bạn lựa chọn là đen và trắng. Ngh ii phía trên phần ốp tai là logo chữ “b” cách điệu vẻ đan , để tình là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp tai mỗi bên có một giắc cắm 3 , 5 mm cho đầu vào/ra âm thanh , phần cáp có vẻ son nối với giắc cắm ở lưá» ng đầu. Ngoài ra bộ tai phôn còn đi kèm với một túi canh giữ và một miếng vải sản xuất với công nghệ Aegis Microbe Shield tị miễn vi khuẩn tiếp kiến với headphone beats.

 

 

 

thanh âm của những phòng thu STUDIO .
“The sound of the studio” , tai phôn Beats Pro thừa nặc bạn có âm thanh đỉnh cao .
“Các nghệ nhân và các nhà sản xuất âm lạc đã thành thục âm nhạc của họ trong phòng thu. Song người dùng không thể nghe âm thanh toàn hảo này với các tai nghe hạ đệ. Phần lớn headphone chẳng thể tái hiện bass , chi tiết và sinh khí của bài hát. Nói tóm lại là âm thanh của chúng không làm cho bạn rung cảm. Với Beats , Quần chúng sẽ nghe thấy những gì mà nghệ sĩ nghe thấy , và họ sẽ nghe nhạc theo cách mà họ nên được nghe: Cách tôi đang nghe nhạc!“. theo Dr.Dre
Vì headphone Beats Pro có rất nhiều tấm đệm lót , các trụ Ear-cups , bạn sẽ được khử nhiễu tiếng ồn mà không cần thiết bị chuyển mạch điện hoặc pin cấp nguồn. Đó là kinh nghiệm phòng thu thực sự trong một chiếc tai phôn.

Khánh Toàn Store – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats blutooth solo hd wireless fake ở HCM