Chỉ chiêu Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s giá rẻ tại khu vực ở Bà Rịa – Vũng Tàu

iPhone là sản phẩm Smartphone đắt giá, vô cùng được chào đón trên thế giới. Một thế hệ có đáp ứng tất cả tiêu chuẩn để được săn đón theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ cái tên iPhone đã không còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.

Vậy, thay vỏ mới  iPhone thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Bấy giờ, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một sản phẩm khẳng định vị thế của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, đem về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho iPhone của bạn.

Xem thêm :  Phương pháp nào Tìm cửa hàng  thay viền iphone 5 chất lượng  tại khu vực tại Hải Dương