Cần mua áo thun trơn giá rẻ ở TPHCM, chổ nào tốt?

Áo phông là một loại áo thường được các bạn trẻ lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm áo phông được bán với mức giá khá rẻ chỉ khoảng vài chục nghìn.

Những sản phẩm áo thun có giá  bán quá rẻ thế này thông thường sẽ không đảm bảo chất lượng. Hầu hết những chiếc áo phông trên thị trường hiện nay đều được may từ những chất liệu vải cotton 100% nhưng chưa được xử lý kỹ thuật đúng tiêu chuẩn nên vải chưa đạt đến độ co rút tối đa. Do đó, chỉ sau vài lần giặt những sản phẩm áo thun này sẽ bị xuống màu, bị dãn và xù lông, chiếc áo sẽ trở nên thật cũ kỹ và tàn tạ.

Những sản phẩm áo phông ở xưởng may Gapie Fashion hoàn toàn không giống thế. Áo phông được may ở Gapie Fashion luôn được dùng chất liệu vải có chất lượng tốt nhất. Áo phông tại xưởng may Gapie Fashion dù trải qua nhiều lần giặt vẫn giữ được màu sắc như mới, áo không bị giãn và hoàn toàn không bị đổ lông.

Vì là một địa chỉ may và cung cấp trực tiếp các sản phẩm áo thun có chất lượng cao cấp tới tay người dùng nên giá bán những sản phẩm áo phông ở xưởng may Gapie Fashion luôn rẻ hơn từ 20-30% so với các sản phẩm cùng loại ở những nơi khác.

Hãy là người đầu tiên gọi cho xưởng may Gapie Fashion để bạn có được giá tốt nhất

Điện Thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/23GqJ7