Căn hộ SunView Town – Tâm điểm dự án nhà ở giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Bên cạnh việc phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay đang được giảm giá mạnh, thế nhưng để sở hữu được với những căn hộ giá rẻ đó quả thật cũng không hề dễ dàng đối với những người dân có mức thu nhập không cao.Chính bởi điều đó, thị trường BĐS vẫn đang rất “khát” căn hộ phân khúc trung bình, tiến độ hoàn chỉnh nhanh, giá cực sốc,tiến độ thanh toán linh hoạt và được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Trong số các dự án căn hộ đang được chú ý và đợi chờ phải nói đến là dự án căn hộ sunview town Thủ Đức do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Sự xuất hiện của Khu phức hợp dân cư thương mại căn hộ Sunview Town đã thực sự trở thành trọng tâm của sự chú ý của khách hàng đang có yêu cầu về nhà ở phân khúc trung bình trong thời điểm hiện nay.

Dự án căn hộ sunview town thủ đức đầy đủ tiện ích dành cho cuộc sống hiện đại

Dự án căn hộ sunview town thủ đức tọa lạc ngay cửa ngõ của quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh, cửa ngõ giao thương huyết mạch giữa Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai.Căn hộ sunview town được thiết kế theo phong cách hiện đại Singapore, căn hộ sunview town có không gian sống lành mạnh, tiện nghi và cảnh quan vô cùng đẹp, mới lạ dành cho cư dân. Quy hoạch dự án căn hộ sunview town thủ đức tập trung dành phần lớn diện tích cho giao thông và không gian xanh như: Hồ bơi, khuôn viên, khu thể thao giải trí ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ, lối đi bộ…


Phối cảnh dự án căn hộ sunview town thủ đức

Theo như đánh giá của giới chuyên môn,căn hộ sunview town thật sự đang là dự án chiếm lĩnh lợi thế ở phân khúc căn hộ trung bình ở TpHCM nói chung và khu Đông Sài Gòn nói riêng với sự chú ý rất lớn từ khách hàng có nhu cầu mua nhà. Vì sao căn hộ sunview town thủ đức tạo nên sự thu hút là nhờ dự án hội đủ các tiêu chí như: vị trí đẹp thuận lợi về giao thông, thiết kế hợp lý, giá bán phù hợp, được đặt trong khu vực hoàn chỉnh về dịch vụ, tiện dụng, chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là khách hàng được miễn phí quản lý nhà lên đến 10 năm.