Cách kiếm shop phân phối căn hộ River City giá hợp lý tại khu vực Bắc Giang

Đặt tại chỗ liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền ngay tại 442 Đào Trí Quận 7.

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn kết nối trực tiếp đến một vài trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được xây dựng trên diện tích đất tầm 8ha, có quy mô lớn cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm có hơn 3000 căn nhà và 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

Ngoài ra, toàn bộ tiện ích của ngôi hộ được chủ đầu tư chú ý phát triển gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm chăm sóc những nhu cầu sinh hoạt cùng thư giãn cần thiết của khách hàng. Ngoài ra, diện tích cung ứng cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm trên 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo Công ty CP Đầu tư An Gia cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn và quản lý điều khoản thanh toán chi trả của quý khách với chủ đầu tư. Ngân hàng cam kết sẽ chi trả hoàn toàn những thuận lợi cho quý khách trong tình hình chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng quyết định đã đưa ra, gồm có nhiều khoản tiền khách hàng đã trả trước đó, tiền lãi suất với nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả. ( Click xem thêm: Chung cư River City Quận 7 ) Bên cạnh đó, quý khách khi mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt và lãi suất ưu đãi cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm. Căn hộ River City Quận 7 dự định sẽ hoàn tất và đi vào sử dụng vào đầu năm 2017, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.