Cách khắc phục IPhone sạc không vào chỉ với một chiếc que tăm

Sau một thời gian dùng IPhone sẽ gặp hiện tượng sạc chậm hoặc sạc không vào. Đa số người sử dụng Iphone khi bắt gặp tình trạng này trên chú dế yêu của mình sẽ vội vàng nghĩ đến việc đem điện thoại đi sửa hay mua dây sạc, cục sạc mới.

Tuy nhiên, hiện tưởng sạc không vào điện có thể không phải do máy bị lỗi mà là do cổng sạc của máy bị bụi bẩn hoặc vật gì đó bám vào.

Cho nên, khi chiếc iphone của bạn có hiện tượng sạc không vào điện bạn hãy thử tắt máy rồi sử dụng một cây tăm nhỏ nhẹ nhàng đưa vào cổng sạc và lấy ra các bụi bẩn có thể đang bị vướt bên trong cổng sạc, ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một dụng cụ thổi hơi để làm sạch bụi bên trong cổng sạc mà bạn không thể dùng que tăm đế lấy ra.

Sau khi thực hiện việc làm sạch cổng sạc nếu chiếc điện thoại của quý khách hàng vẫn trong tình trạng không sạc được thì bạn có thể nghĩ đến các trường hợp như di động bị lỗi phần cứng, lỗi phần mềm… Lúc này quý khách nên tìm đến những cơ sở sửa chữa IPhone uy tín để được test và sửa chữa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.