các điều quý khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

các điều quý khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Thay màn hình smartphone iPhone 5s là 1 việc rất đơn giản nhưng nếu khách không lưu ý sẽ dễ mắc phải những trò lôi kéo của thợ.
điện thoại iPhone 5s iPhone 5s ngày càng có xu hướng mỏng hơn, sức chịu đựng cũng vì thế giảm đi nhanh chóng và màn hình chính là thành phần dễ bị hư hại nhất. Màn hình smartphone iPhone 5s hiện nay đôi khi chỉ cần một cú va chạm trực diện là đủ làm nó bị nứt vỡ trong khi màn hình điện thoại iPhone 5s lại là bộ phận quan trọng, là nơi tương tác trực tiếp giữa quý khách hàng và thiết bị. Nhiều khách hàng thường rất khó chịu khi không may màn hình ĐT iPhone 5s bị hư nên phải nhanh chóng tìm đến các cơ sở sửa chữa smartphone iPhone 5s để thay bộ phận quan trọng này một cách nhanh nhất.
Trung tâm Bảo Long Bảo Long chuyên thay man hinh iphone 5s hcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Nói thêm về tình trạng luộc đồ khi đi sửa điện thoại iPhone 5s thì có vô vàn cách tráo hay thay đổi linh kiện. Việc ký lên các linh kiện chỉ làm cho khách hàng yên tâm chứ không có tác dụng nhiều. Vì họ có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất dễ dàng. RAM là dễ thay đổi nhất vì đều gắn các chíp phổ biến và cuối cùng là pin.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone 5s nói chung và thay màn hình điện thoại iPhone 5s nói riêng người dùng nên tìm tới các cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín, những trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được các dịch vụ và ưu đãi tốt nhất. Không nên ham rẻ mà nhắm mắt tìm đến những địa chỉ kém uy tín.
Địa điểm chuyên bán – mua tai nghe beats cao cấp