Bộ sưu tập váy cưới đẹp nhất năm 2014

Như chúng tôi đang sẵn sàng để nói Adiós đến năm 2014 và đón chào năm mới , chúng tôi đặt cùng một bộ sưu tập của những bộ váy cưới đẹp nhất mà chúng tôi đã đặc trưng trong năm 2014 tại đây Belle . Những trang phục mà bạn , độc giả đáng yêu của chúng tôi , thích nhất . Bạn đã thích và chia sẻ chúng trong phương tiện truyền thông xã hội, và đôi khi bạn thậm chí đã gửi qua email cho chúng tôi để chúng tôi biết rằng chúng tôi đã giúp bạn tìm thấy trang phục của những giấc mơ của bạn …. và không có gì có thể làm cho chúng ta hạnh phúc hơn! Cảm ơn bạn rất rất nhiều!

Vì vậy, tôi đã đấu tranh tất cả các buổi sáng dài chọn trang phục tốt nhất và những từ thích hợp để mô tả bộ sưu tập tuyệt đẹp này, nhưng tôi tiếp tục đến ngắn . Làm thế nào để lựa chọn giữa rất nhiều áo tuyệt vời ? Và từ những gì có thể có thể làm công lý cho các mảnh tuyệt vời của thời trang cưới ? Cũng lovelies , tôi thực tế không nói nên lời ! Tôi chỉ có thể cho bạn để có được sẵn sàng để tận hưởng một thế giới thần mơ mộng của các loại vải mềm , lớp flowy và phong cách hoàn toàn pincheable!

Veluz Reyes mang lại rất nhiều những sáng tạo tuyệt vời đến sự chú ý của chúng tôi trong năm nay, nhưng những trang phục là phổ biến nhất trong số các cô dâu tinh vi của chúng tôi.