Biển Đông Shop chuyên phân phối sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone 5 5s cao cấp,độc đáo với giá siêu rẻ

Công ty Biển Đông Shop là tổng đại lý cung cấp bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện chính hãng dành riêng cho LG & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Hotline:O919568911

Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại cùng với nhu cầu thị hiếu ngày một tăng của khách hàng, cửa hàng đã và đang từng bước nâng cao các xưởng và luôn luôn cập nhập đầy đủ phụ kiện, mẫu mã, số lượng và kiểu dáng của một số sản phẩm mới nhất thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện nay có 2 địa chỉ của công ty đặt tại:
Địa chỉ 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q.BTân

Cty sẽ phân phối những mặt hàng ốp lưng điện thoại iphone, bao da điện thoại độc đáo, chất lượng cao cấp, giá cạnh tranh , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây Công ty xin ra mắt tới người dùng các sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s in hình cực sốc và chất lượng:

1 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp:

Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS25 – Vệ Quốc Quân” là một sự phối hợp hoàn hảo giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà design của “Biển Đông Shop” cho chiếc Iphone 5 5s.Vẫn là thiết kế hai lớp chống va đập ,tuy nhiên ý tưởng thì cực kỳ tuyệt vời dành cho các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn sở hữu nó.

2 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng điện thoại được thiết kế dựa vào ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt xưa , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại được in đoạn chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS55 – Biển Đông” vẫn là kiểu dáng hai lớp chống va đập với design dựa trên tinh thần hướng về biển đông,để tiếp thêm sức mạnh cho những chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ lãnh thỗ.

4 – Ốp lưng điện thoại ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại MS35 – Vệ Nữ” với kiểu dáng hai lớp chống Va Đập chắc chắn, ý tưởng thiết kế đặc biệt dành cho một số bạn Nữ hoặc Nam vô cùng cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng !