Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình iPhone 6 lấy ngay chính hãng chi nhánh HCM

Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình iPhone 6 lấy ngay chính hãng chi nhánh HCM

Tuy mới ra mắt trong thời gian vài năm trở lại đây nhưng với dịch vụ tốt cùng chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành hấp dẫn và công nghệ cao nên đã được số đông người sử dụng ủng hộ. Khi người tiêu dùng gặp phải vấn đề liên quan tới hư hỏng màn hình mặt kính Máy tính bảng IPhone 6 hãy liên hệ ngay cho Chúng Tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất, hoàn toàn miễn phí.

Người Tiêu Dùng đang lo lắng không biết chọn lựa địa điểm nào để được tư vấn và khắc phục tốt màn hình Máy tính bảng IPhone 6 của Người Dùng. Đừng băng khoăn nữa Bạn hãy gọi đến ngay cho Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile, ngay đây Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Quý Khách sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng với chi phí rất hợp lý. Với phương châm sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công và sự sống còn của Trung Tâm Chúng Tôi, Người Tiêu Dùng sẽ được phục vụ vừa vừa lòng.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình Bảo Long Mobile điện thoại xem thông tin tại: thay man hinh iphone 6

Chi phí thay thế màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet IPhone 6, IPhone 6:, Bước 1: KTV nhận máy và lắng nghe người dùng trình bày về máy, Tiếp theo: Đầu tiên tháo máy sẽ kiểm tra toàn bộ phần cứng, mềm xem có bệnh gì không, Sau đó: Tiến hành quy trình thay thế màn hình cho quý khách hàng, Sau đó: Sau khi thay màn hình hoàn thành, người dùng sẽ được test lại màn hình mới, Cuối cùng: Trung tâm tiến hành dán tem và ghi phiếu bảo hành màn hình mới

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Một số lỗi thường xuyên mắc phải đối với Smartphone iPhone :

 

  • Bể màn hình hiển thị cảm ứng Điện thoại iPhone: Nguyên nhân là do va chạm mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình mới.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân dẫn đến như không nhận cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình trạng này có thể khắc phục bằng các thay cáp khác.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm mù trên máy tính bảng iPhone: Nguyên nhân có thể do những vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình hiển thị. Tình trạng này nếu điểm tối trên máy tính bảng iPhone nhiều thì phải thay thế màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi độ ẩm cao. Trường hợp này thì bạn có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng mới.

Trung tâm thay màn hình laptop Triều Phát uy tín lấy tại chỗ